Dịch vụ phá dỡ công trình quận 8

Dịch vụ phá dỡ công trình quận 8

Trong quá trình tháo dỡ chúng tôi biết được bộ phận nào cần phải tháo dỡ trước, cấu kiện cần dỡ sau theo đúng trình tự để có thể bảo đảm độ an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công.

Dịch vụ phá dỡ công trình quận 8

Dịch vụ phá dỡ công trình quận 8

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có uy tín và tháo dỡ các công trình xây dựng không còn mục đích sử dụng uy tín chất lượng tại quận 8.

Máy móc phá dỡ, đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 8 bao gồm:

+ Cục hút nam châm.

+ Kép cắt phế liệu.

+ Móc cẩu.

+ Hàm bóp thủy lực phá nhà cũ.

+ Hàm cắt bê tông thủy lực.

+ Kẹp phá dỡ.

+ Đầu búa thủy lực.

– Dịch vụ thi công đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 8 bao gồm:

+ Tháo dỡ công trình lớn/nhỏ.

+ Cắt đục nền xưởng.

+ San lấp mặt bằng.

+ Phá dỡ công trình cũ, công trình cao tầng, biệt thự…

+ Giải phóng mặt bằng.

Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 8 của chúng tôi được kỹ sư xây dựng cùng với một tổ thợ có kinh nghiệm cùng việc giám sát và thi công tháo dỡ đảm bảo uy tín. Trong quá trình tháo dỡ chúng tôi biết được bộ phận nào cần phải tháo dỡ trước, cấu kiện cần dỡ sau theo đúng trình tự để có thể bảo đảm độ an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công.

Nhân viên và tổ thợ đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực tháo dỡ bao gồm như: Bảo hộ lao động, pa lăng, xe cẩu, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng, súng bê tông điện, …

Nếu quý khách hàng, các chủ đầu tư đang cần tháo phá dỡ các căn nhà cũ, hay là các công trình xây dựng không còn mục đích sử dụng, hoặc các công trình xây dựng được trưng dụng phục vụ các các công trình quy hoạch đô thị như đường xá, các khu công cộng…thì hãy liên hện ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ uy tín nhất.